รับเงินฟรีๆ แค่ชวนเพื่อน มาใช้แอพธนาคารกรุงเทพ รับเงินเข้าบัญชีสูงสุด 2,500 บาท

สวัสดีครับ วันนี้ เฟสข่าว เรามีข้อเสนอดีๆ ไว้รับเงินฟรีๆเข้าบัญชี มาแนะนำ เป็นของ ธนาคาร กรุงเทพ ที่นอกจาก มีการปล่อย สินเชื่อ เงินกู้ยืม แล้ว ทางธนาคาร กรุงเทพ ยังได้มีการให้ข้อเสนอ ที่มีชื่อว่า Friends Get Friends แค่ชวนเพื่อน มาสมัครโมบายแบงก์กิ้ง ธนาคาร กรุงเทพ ก็จะได้รับเงินเข้าบัญชี สูงสุดถึง 2,500 บาท กันเลยทีเดียว เพียงทำตาม แค่ 3 ขั้นตอน ใครสนใจ ไปดูรายละเอียดกันเลย
ข้อเสนอดีๆ แค่ชวนเพื่อนสมัคร และใช้โมบายแบงก์กิ้ง จาก ธนาคาร กรุงเทพ เพื่อรับเงินเข้าบัญชี สูงสุด 2,500 บาท ตั้งแต่ 1 ส.ค. 63 – 31 ธ.ค. 63

3 ขั้นตอน ชวนเพื่อน

1. หลังจากที่ชวนเพื่อนมาสมัครใช้งานแอป ธนาคารกรุงเทพแล้วให้เข้าที่เมนู สิทธิพิเศษ Rewards

2. ให้เพื่อนทำการกรอกรหัส จากผู้แนะนำในวันที่สมัคร โดยการพิมพ์ อักษรตัว M แล้วตามด้วยเบอรืโทรศัพย์มือถือ 10 หลัก

3. เมื่อชวนเพื่อนเสร็จแล้ว ผู้แนะนำจะได้รับเงิน 2500 เข้าทางบัญชีธนาคาร ก่อนวันที่ 15 ของเดือนถัดไป
ข้อกำหนดและเงื่อนไข

— รายการส่งเสริมการขายนี้ สำหรับลูกค้า ปัจจุบัน ที่ใช้บริการ โมบายแบงก์กิ้ง จากธนาคาร กรุงเทพ เมื่อชวนเพื่อน สมัคร โมบายแบงก์กิ้ง จากธนาคารกรุงเทพ และเข้าใช้งานครั้งแรก (Log On)

— เพื่อนคนที่ถูกแนะนำ จะต้องเป็นคนที่สมัครใช้บริการ โมบายแบงก์กิ้ง จากธนาคาร กรุงเทพ เป็นครั้งแรก (ไม่ใช่การยกเลิก แล้วสมัครใหม่ แบบนี้ไม่ได้นะครับ)

— รหัสผู้แนะนำ คือ M ตามด้วยหมายเลขโทรศัพท์ ของผู้แนะนำ เช่น M081XXX1234

— เพื่อนคนที่ถูกแนะนำ จะต้องกรอกรหัส ผู้แนะนำ บนโมบายแบงก์กิ้ง จากธนาคาร กรุงเทพ ของตนเอง ที่เมนูสิทธิพิเศษ (Rewards) ในช่อง “รหัสแนะนำ/รหัสโปรโมชั่น” ภายในวันแรกที่สมัคร

— ผู้แนะนำ จะได้รับเงิน เข้าบัญชี 50 บาท/ราย โดยผู้แนะนำ 1 ราย สามารถ ชวนเพื่อนได้สูงสุด 50 ราย และ รับเงินคืน เข้าบัญชี สูงสุด 2,500 บาท จำกัดเพื่อน ผู้ได้รับการ แนะนำ 32,000 ราย ตลอดระยะเวลาโครงการ

— ธนาคาร กรุงเทพ จะทำการ โอนเงิน เข้าบัญชีสะสมทรัพย์ ที่แสดงใน โมบาย แบงก์กิ้ง จากธนาคาร กรุงเทพ ของผู้แนะนำ ภายในวันที่ 15 ของเดือนถัดไป โดยที่สถานะบัญชี จะต้องยังคง เปิดใช้งานอยู่
— สำหรับคนที่เป็น พนักงาน ธนาคาร กรุงเทพ จะไม่สามารถ เข้าร่วมรายการ ส่งเสริม การขายนี้ได้

— ทาง ธนาคาร ขอสงวนสิทธิ์ ในการเปลี่ยนเเปลงเงื่อนไข โดยมิต้องแจ้งให้ทราบ ล่วงหน้า กรณีที่มีข้อพิพาท หรือโต้แย้ง คำตัดสิน ของธนาคาร ถือเป็นที่สุด

— เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่ธนาคาร กำหนด

error: Content is protected !!