เปิดให้ยืม 10,000 บาท ผ่านตู้ ATM ของ ธ.กรุงไทย สมัครง่าย

ทางออกหนึ่งของความฝืดคือการยืมเงิน นอกจากการยืมเงินออนไลน์ที่ตู้เอทีเอ็มแล้ว ยังมีคำถามอีกว่าคุณสามารถยืมเงินด้วยบัตรกรุงไทยเอทีเอ็มได้หรือไม่ ให้เราดู
มีสองกรณีที่เราสามารถยืม/ทำเงินด่วนผ่านบัตรกรุงไทยเอทีเอ็มได้ คุณสามารถโอนเงินเข้าบัญชีกรุงไทยได้ด้วยวิธีต่อไปนี้:

1. กู้เงินด้วยบัตร ATM กรุงไทย (สหกรณ์)

ในกรณีแรก หากคุณเป็นสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ บัตรกรุงไทยสามารถใช้สำหรับการกู้ยืมเงินด้วยตนเองฉุกเฉินผ่านเครื่องเอทีเอ็มได้ ขั้นตอนในการยืมเงินผ่านบัตรกรุงไทยเอทีเอ็มด้วยวิธีนี้สามารถทำได้ง่าย ๆ ดังแสดงด้านล่าง

– ใส่บัตรกรุงไทย ATM กดรหัสและเลือกบริการอื่นๆ

– เลือกบริการอื่นแล้วกด สหกรณ์ออมทรัพย์ อีกครั้ง

– กดยอมรับเงินกู้และระบุจำนวนเงินที่คุณต้องการยืม

– เอกสารที่รอการยืมเงินผ่านบัตร ATM จะถูกโอนเข้าบัญชีธนาคาร

– ถอนเงินที่ยืมมา
กู้เงินด้วยวิธีนี้กับบัตรกรุงไทย ATM สำหรับผู้ที่ออมเงินกับ co-op เฉพาะสมาชิกเท่านั้น

2. กู้เงินผ่านบัตรเอทีเอ็มกรุงไทย (บัตรกรุงไทยเงินทันใจ)

กรณีที่สอง กรณีที่สอง การยืมเงินที่ตู้เอทีเอ็มผ่านบัตรกดเงินสด KTC Proud (หลายคนเรียกเป็นการยืมเงินจากบัตรเอทีเอ็มกรุงไทย) สามารถสมัครขอยืมเงินด่วนผ่านตู้เอทีเอ็มได้ ซึ่งสะดวกมาก รวดเร็ว อัตราดอกเบี้ยต่ำกว่าเงินกู้นอกระบบ

บัตรกดเงินสด KTC Proud (บัตรกดเงินสดด่วน) ใช้ได้เฉพาะกรณีฉุกเฉินเท่านั้น หากมีรายได้ต่อเดือนเกิน 12,000 บาท และมีอายุการยืมเงินที่ตู้ ATM ผ่านบัตร KTC Proud เกิน 4 เดือน

นอกจากนี้คุณยังสามารถถอนเงินสดออนไลน์เป็นการโอนเงินเข้าบัญชีกรุงไทยของคุณผ่านแอป KTC Mobile ได้ทันที และยังสามารถผ่อนชำระ 0% หรือแบบมีดอกเบี้ยได้อีกด้วย นานถึง 24 เดือน

อย่างไรก็ตาม KTC แจ้งว่าไม่มีค่าธรรมเนียมตลอดชีพสำหรับแอปนี้ วงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้ (10,000-3,000,000 บาท) และจะได้รับผลอนุมัติภายใน 5 วันทำการ

เมื่อสมัครบัตร KTC Proud (วิธีสมัคร : KTC Proud มีส่วนลด ดอกเบี้ย 0.93% ต่อเดือน) คุณจะได้รับเงินสดงวดแรกโอนเข้าบัญชีภายใน 1 วันหลังจากอนุมัติ
คุณสามารถใช้บัตร KTC Proud นี้เพื่อยืมเงินที่ตู้เอทีเอ็มกรุงไทยและตู้เอทีเอ็มของธนาคารอื่น

error: Content is protected !!