วิธีขอรับเงิน 2,500 บาท จากธนาคารกรุงเทพ ง่ายๆแค่ทำตามนี้

สวัสดีครับ วันนี้ เฟสข่าว เรามีข้อเสนอดีๆ มาแนะนำ เป็นของ ธนาคาร กรุงเทพ นอกจาก มีการปล่อย สินเชื่อ เงินกู้ยืม แล้ว ทางธนาคาร กรุงเทพ ยังได้มีการให้ข้อเสนอ ที่มีชื่อว่า Friends Get Friends แค่ชวนเพื่อน มาสมัครโมบายแบงก์กิ้ง ธนาคาร กรุงเทพ ก็จะได้รับเงินเข้าบัญชีไปเลย สูงสุด 2,500 บาท ง่ายๆ แค่ 3 ขั้นตอน เราไปดูรายละเอียดกันเลย ด้านล่าง

รับเงินเข้าบัญชี สูงสุด 2,500 บาท แค่ชวนเพื่อนสมัคร และใช้โมบายแบงก์กิ้ง จาก ธนาคาร กรุงเทพ ตั้งแต่ 1 ส.ค. 63 – 31 ธ.ค. 63

3 ขั้นตอน ชวนเพื่อน

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

— รายการส่งเสริมการขายนี้ สำหรับลูกค้า ปัจจุบัน ที่ใช้บริการ โมบายแบงก์กิ้ง จากธนาคาร กรุงเทพ เมื่อชวนเพื่อน สมัคร โมบายแบงก์กิ้ง จากธนาคารกรุงเทพ และเข้าใช้งานครั้งแรก (Log On)

— เพื่อนคนที่ถูกแนะนำ จะต้องเป็นคนที่สมัครใช้บริการ โมบายแบงก์กิ้ง จากธนาคาร กรุงเทพ เป็นครั้งแรก (ไม่ใช่การยกเลิก แล้วสมัครใหม่ แบบนี้ไม่ได้นะครับ)
— รหัสผู้แนะนำ คือ M ตามด้วยหมายเลขโทรศัพท์ ของผู้แนะนำ เช่น M081XXX1234

— เพื่อนคนที่ถูกแนะนำ จะต้องกรอกรหัส ผู้แนะนำ บนโมบายแบงก์กิ้ง จากธนาคาร กรุงเทพ ของตนเอง ที่เมนูสิทธิพิเศษ (Rewards) ในช่อง “รหัสแนะนำ/รหัสโปรโมชั่น” ภายในวันแรกที่สมัคร

— ผู้แนะนำ จะได้รับเงิน เข้าบัญชี 50 บาท/ราย โดยผู้แนะนำ 1 ราย สามารถ ชวนเพื่อนได้สูงสุด 50 ราย และ รับเงินคืน เข้าบัญชี สูงสุด 2,500 บาท จำกัดเพื่อน ผู้ได้รับการ แนะนำ 32,000 ราย ตลอดระยะเวลาโครงการ

— ธนาคาร กรุงเทพ จะทำการ โอนเงิน เข้าบัญชีสะสมทรัพย์ ที่แสดงใน โมบาย แบงก์กิ้ง จากธนาคาร กรุงเทพ ของผู้แนะนำ ภายในวันที่ 15 ของเดือนถัดไป โดยที่สถานะบัญชี จะต้องยังคง เปิดใช้งานอยู่

— สำหรับคนที่เป็น พนักงาน ธนาคาร กรุงเทพ จะไม่สามารถ เข้าร่วมรายการ ส่งเสริม การขายนี้ได้

— ทาง ธนาคาร ขอสงวนสิทธิ์ ในการเปลี่ยนเเปลงเงื่อนไข โดยมิต้องแจ้งให้ทราบ ล่วงหน้า กรณีที่มีข้อพิพาท หรือโต้แย้ง คำตัดสิน ของธนาคาร ถือเป็นที่สุด

— เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่ธนาคาร กำหนด
error: Content is protected !!